Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Cảnh sát đặc nhiệm Texas – Diana Palmer | MC Đồng Linh

 • Title: Playlist type

  Type: HTML

  Description: Description details.

 • Title: Playlist type

  Type: HTML

  Description: Description details.

 • Title: Playlist type

  Type: HTML

  Description: Description details.

 • Chuyện chưa công bố - tác giả Arthur Conan Doyle
 • Thung Lũng Khủng Khiếp - tác giả Arthur Conan Doyle
 • Con chó của dòng họ Baskerville

  Title: Playlist type

  Type: HTML

  Description: Description details.

 • Chiếc nhẫn tình cờ – tác giả Arthur Conan Doyle

  Title: Playlist type

  Type: HTML

  Description: Description details.

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Cảnh sát đặc nhiệm Texas – tác giả Diana Palmer


Truyện Trinh Thám Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas Full Mp3 - Kenhsachnoi.com
Truyện Trinh Thám Cảnh sát đặc nhiệm Texas Full Mp3 – Kenhsachnoi.com

Cảnh sát đặc nhiệm Texas, Một vụ phá án của đội cảnh sát đặc nhiệm Texas lồng trong câu chuyện tình của trung úy Marc Brannon và Josette Langley, nữ điều tra viên, hai nhân vật chính của truyện.

Nhiều năm trước, những éo le trong hai vụ án có liên quan nhau đã khiến họ phải đứng trước tòa ở hai phía đối lập, điều đó cũng khiến cho mối tình của họ phải tan vỡ và danh tiết của Josette bị tổn hại nghiêm trọng. Những tưởng hai người sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa khi mỗi bên đều chuyển công tác và chỗ cư ngụ, nhưng số phận lần nữa lại đẩy đưa họ đối mặt với nhau. Lần này, là một vụ án rất phức tạp khiến họ phải luôn sát cánh bên nhau trong công việc. Và dẫu còn đầy tổn thương vì chuyện cũ, Josette vẫn không thể tự dối lòng rằng, trái tim cô vẫn chưa thể xóa đi hình bóng của con người phụ bạc ấy. Rằng, quá khứ sâu đậm ấy giờ đây đang lên tiếng…

Đây là tiểu thuyết trinh thám hình sự. Theo giới thiệu của nguyên bản, sách được xếp vào hàng best-sellers ở Hoa Kỳ với tác giả là Diana Palmer, một nữ tiểu thuyếtt gia nổi tiếng, có hơn 25 năm sáng tác và hơn 95 tiểu thuyết được in.

Truyện có, nhiều tình tiết hấp dẫn gay cấn lồng trong một câu chuyện tình khá nóng bỏng với kết thúc có hậu.

Tại trụ sở đội cảnh sát đặc nhiệm bang Texas ở San Antonio, trên tường nhà treo đầy những bức ảnh đen trắng được đóng khung của những thành viên cũ trong đội ngũ ưu tú đó. Những bóng ma màu nâu xám của quá khứ đang ngắm nhìn thế giới hiện đại với đầy những điện thoại, máy fax và máy tính qua những khung ảnh… Chuông điện thoại không ngừng kêu vang. Những nhân viên ngồi sau bàn làm việc của mình đang làm công việc thẩm vấn. Và như một điệu hát ru điện tử đều đặn du dương, tiếng kêu ro ro của những máy móc vẫn đều đều lấp đầy không gian.

Trung úy cảnh sát Marc Brannon như bị trói chặt vào chiếc ghế xoay của mình trước một bàn làm việc chất đống tài liệu. Những lọn tóc xoăn màu hạt dẻ chen lẫn màu hoe vàng của anh ánh lên dưới bóng đèn neon. Cặp mắt nheo nheo, anh đang nghĩ đến một sự việc mới xảy ra gần đây.

Vài tuần trước, một người bạn và cũng là đồng nghiệp của anh, Judd Dunn, người vừa được bổ sung tạm thời về văn phòng ở San Antonio suýt nữa đã bị một chiếc xe chạy với tốc độ cao cán vào người. Theo những lời bàn tán thì vụ việc đó không liên quan gì đến một vụ điều tra của FBI về Jake Marsh, một ông trùm mafia trong vùng. Dunn đã tham gia vào việc thẩm tra ấy, trước khi yêu cầu được chuyển đến Victoria vì những lý do cá nhân. Cuộc điều tra sẽ được tiếp tục dưới sự chỉ đạo của một nhân viên khác người gốc Georgie là Curtis Russell, người trước đây từng làm việc cho Sở Mật vụ. Chính vì thế mà Marc cảm thấy hoi lạ khi anh ta làm việc cùng bộ phận với mình. Nhưng trong công việc này, mọi người thường xuyên phải thay đổi công tác. Chắc đây là một trường hợp như vậy.

Trừ phi Russell chính là kẻ chuyên quấy rầy. Hai ngày trước, chưởng lý Simon Hart đã đích thân gọi điện cho Marc để phàn nàn về tính bướng bỉnh của đồng nghiệp của anh. Russell, hiện giờ đang tung hoành ở Austin và đã gây nhiều khó khăn cho những nhân viên ở đây. Sau khi đã xem xét tỉ mỉ hồ sơ của cảnh sát, anh ta đã moi ra hai vụ giết người mà theo anh ta, hai vụ này có liên quan chặt chẽ đến Marsh và maña… Cũng có thể anh ta có lý. Nhưng vấn đề là gán tội cho bọn trộm cắp thì dễ hơn nhiều việc đưa ra được bằng chứng của những tội danh đó.


Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas – tác giả Diana Palmer
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas Full
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas MP3
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas AUDIO
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas Sách nói
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas nghe đọc
MP3 Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
SÁCH NÓI Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
AUDIO Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Nghe đọc Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas Full
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas MP3
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas AUDIO
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas Sách nói
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas nghe đọc
MP3 Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
SÁCH NÓI Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
AUDIO Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Nghe đọc Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Tải Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Tải miễn phí Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas pdf
Tải Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas pdf
Tải Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas epub
Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
đọc Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
nghe Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
mp3 Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
sách nói Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 1 Average: 5]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode