Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Chỉ nam thiền tập dành cho người trẻ -Thích Nhất Hạnh | MC Hướng Dương

  • Không Diệt, Không Sinh, Đừng Sợ Hãi - Thích Nhất Hạnh | MC Huy Hồ (KenhSachNoi.Com)

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Chỉ nam thiền tập dành cho người trẻ – tác giả Thích Nhất Hạnh


Quyển sách Chỉ nam thiền tập dành cho người trẻ được xem như kim chỉ nam cho người trẻ, giúp người trẻ sống vui tươi, hạnh phúc, biết cách tháo gỡ phiền muôn, thoát ra ngoài tình trạng khó khăn. Khi tâm mình lo lắng hoặc phiền muôn, tư duy của mình thường không được chính xác và mình có thể đi đến những quyết định mà sau này có thể hối tiếc. Thiền tập giúp cho mình lắng xuống, để có đủ thảnh thơi và sáng suốt . Trong cuốn sách nhỏ này, Thầy đã hướng dẫn cho bạn trẻ từ những bước cơ bản nhất, tập trung vào ý niệm của sự tồn tại, tập thở, buông thư toàn thân…

Full Mp3 Sách Nói Phật Giáo Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ Tác Giả Thích Nhất Hạnh (kenhsachnoi.com)
Full Mp3 Sách Nói Phật Giáo Chỉ nam thiền tập Dành Cho Người Trẻ Tác Giả Thích Nhất Hạnh (kenhsachnoi.com)

Sách Chỉ Nam Thiền Tập này là để dành cho những người trẻ. Sách được lấy từ trang nhà Làng Mai xuống. Có thể sách còn dài hơn, nhưng chúng tôi, ban biên tập trang nhà Làng Mai muốn in những gì đã có để cống hiến ngay cho bạn trẻ. Thầy chúng tôi viết Chỉ Nam Thiền Tập cho người trẻ, viết từ từ. Thầy không dùng máy vi tính để viết. Thầy luôn luôn viết tay. Có những chữ không rõ tôi phải đoán. Mỗi khi Thầy viết được vài chương Thầy đưa cho tôi để đánh máy và đưa lên trang nhà. Người trẻ viết thơ về Làng Mai rất nhiều chia sẻ những khó khăn buồn vui của mình, và Thầy chúng tôi căn cứ trên những thao thức ấy để viết sách Chỉ Nam Thiền Tập cho sát với căn cơ người trẻ. Có một lần ngồi trên võng cạnh bờ suối nội viện Phương Khê, Thầy hỏi tôi: các con muốn Thầy viết tiếp gì cho Chỉ Nam Thiền Tập? Ngồi dưới đất bên chân Thầy, tôi thưa: nhiều người trẻ thấy như mất hướng, lạc lõng không biết đi về đâu. Xin Thầy chỉ cho một con đường. Sau đó Thầy đã viết mấy chương về nhà thương gia Cấp Cô Độc và cho thấy ông Cấp Cô Độc có một con đường lý tưởng, một con đường tâm linh, và điều này mang đến cho ông và gia đình ông rất nhiều hạnh phúc.

Trang nhà Làng Mai do một số các sư chú sư cô trẻ tuổi phụ trách, điều này cắt nghĩa tại sao trang nhà Làng Mai có vẻ trẻ trung, bồng bột và có khi hơi náo nhiệt. Chúng tôi có tất cả sáu người: sư cô Uyên Nghiêm, sư cô Bội Nghiêm, tôi (Kỳ Nghiêm) và các sư chú Pháp Cầu, Pháp Tuyên, Pháp Hoạt. Các thầy và các sư cô lớn ở Làng Mai cho phép chúng tôi tự ý điều hành trang nhà, các vị chỉ đứng phía sau làm cố vấn mà thôi. Có điều gì khó phải giải quyết, chúng tôi cầu cứu tới liệt vị. Được niềm tin cậy của các anh chị lớn, chúng tôi rất có hạnh phúc trong khi làm trang nhà Làng Mai. Có khi chúng tôi dại dột làm những lỗi lầm khá lớn, nhưng các thầy và các sư cô không bao giờ la rầy quở mắng, mà chỉ nhẹ nhàng chỉ bảo thôi.

Trang nhà có mục Bạn Trẻ. Thầy chúng tôi luôn luôn muốn giữ liên lạc ưu ái với bạn trẻ. Thầy muốn bạn trẻ viết thơ về chia sẻ và hứa sẽ chuyện trò với bạn trẻ, như thầy đã từng làm trong hơn nửa thế kỷ qua. Thầy viết: Mỗi khi đi thiền hành về, tôi thường có ý viết để nói chuyện với những người bạn trẻ. Ngày xưa tôi đã từng là người trẻ tuổi. Tôi đã có những thao thức, những khổ đau, những tìm kiếm. Tôi biết hôm nay, anh (hay chị cũng thế) cũng đang có những thao thức, những khổ đau, những tìm kiếm. Có rất nhiều đề tài để mình nói chuyện với nhau. Nhưng tôi muốn anh đề nghị đề tài. Đề tài lấy từ những thao thức, khổ đau và tìm kiếm của chính mình.


Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ Full
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ MP3
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ AUDIO
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ Sách nói
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ nghe đọc
MP3 Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
SÁCH NÓI Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
AUDIO Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Nghe đọc Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ Full
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ MP3
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ AUDIO
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ Sách nói
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ nghe đọc
MP3 Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
SÁCH NÓI Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
AUDIO Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Nghe đọc Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Tải Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Tải miễn phí Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ pdf
Tải Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ pdf
Tải Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ epub
Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
đọc Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
nghe Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
mp3 Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
sách nói Chỉ Nam Thiền Tập Dành Cho Người Trẻ
Chỉ nam thiền tập mp3
Chỉ nam thiền tập audio
Chỉ nam thiền tập full

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 1 Average: 5]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode