Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Cuộc tháo chạy tán loạn – Frank Snepp | MC Hải Yến

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Cuộc tháo chạy tán loạn – tác giả Frank Snepp


Cuộc tháo chạy tán loạn, Đây là một cuốn sách dày của một nhân viên CIA cỡ “bự”. CIA được coi là một thần tượng ở phương Tây, có mặt ở hầu như khắp nơi trên thế giới, là cột trụ vững trãi của chế độ Mỹ, của chính quyền Hoa Kỳ, của “nền dân chủ phương Tây”, thậm chí người ta còn tự hào : “Ý CIA là ý trời, là ý của Thượng Đế!”.

Sách Nói Mp3 Full Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn-frank Snepp
Sách Nói Cuộc tháo chạy tán loạn Mp3 Full – Frank Snepp

Nhà văn Liên Xô I.E-ren-bua còn nhận định: “Bọn CIA mà có lên được đến thiên đường thì ắt chúng sẽ đặt mìn dưới các đám mây, ám sát các thiên thần và chặt đầu cả Thượng Đế!”. Vậy mà CIA ĐÃ QUA MỘT TẤN THẢM KỊCH. Một tấm thảm kịch chon vùi cái uy danh hão của nó. Kissinger  từng tái mặt, đập bàn cay cú chửi bới bọn CIA ở Nam Việt Nam hồi 1972 rằng “Việt Cộng có bỏ túi xe tăng để đưa vào tận chiến trường Lộc Ninh đâu, sao chúng bay tự nhận có tai mắt ở khắp nơi mà không hề thấy mà báo trước ?”.

Tác giả Frank Snepp là nhân viên cỡ bự, là Chuyên viên phân tích chiến` lược số một có uy quyền của CIA, từng lâu năm ở Việt Nam. Qua cuốn sách này, tác giả tung hé ra trước dư luận mọi sự thật về diễn biến thấy được, nắm được, hiểu được ở Sài Gòn, ở Nam Việt Nam trong những ngày nóng bỏng nhất: cuộc tổng tiến công và nổi dậy vĩ đại của quân dân ta 1975. Ông nổi giận, bực mình, phẫn uất chỉ vì ông vỡ mộng, ông ta đặt ảo tưởng ở CIA bao nhiêu thì qua mùa xuân 1975, là người trong cuộc, ông ta thấy thấm thía cái bất lực, cái thối nát, cái vô dụng tệ hại của bọn này bấy nhiêu. Cuốn sách này đã gây một tiếng vang lớn, được dịch ra tiếng Pháp với tên “Sauve quy peut” – “Mạnh ai nấy chạy”.

Cuộc tháo chạy tán loạn (nguyên bản tiếng Anh: The decent Interval, xuất bản nǎm 1977) là cuốn sách của Frank Snepp, một chuyên viên phân tích chiến lược CIA (Mỹ) viết về những ngày cuối cùng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn và sự phản ứng của cố vấn Mỹ trước cuộc Tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta trong mùa xuân lịch sử 1975.

Đứng ở toà đại sứ Mỹ tại Sài Gòn, được nghe ngóng, quan sát những thông tin nóng hổi nhất của cuộc chiến, tác giả đã ghi lại và đưa ra trước công luận những sự thật của lịch sử. Qua đó cho chúng ta thấy chân dung một loạt tướng tá và chính khách cấp cao của Mỹ – nguỵ giống như những con rối của thời cuộc. Trước sự tấn công thần tốc của quân và dân ta, họ chỉ còn một cách là tháo chạy tán loạn

Đây là một cuốn sách lôi cuốn và hấp dẫn. Và như tác giả của nó đã viết: Mong rằng với thời gian và khi những vết thương chiến tranh Việt Nam đã lành, có thể trả lại vai trò cho lịch sử, nghĩa là đánh gái lại từ đầu, một cách khách quan, toàn bộ chủ trương chính sách, sự việc xảy ra, kể cả những gì làm cho nhiều người trong chúng ta mù mắt, không thể nhìn rõ những diễn biến thật sự của tình hình Việt Nam.


Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp Full
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp MP3
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp AUDIO
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp Sách nói
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp nghe đọc
MP3 Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp
SÁCH NÓI Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp
AUDIO Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp
Nghe đọc Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn Full
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn MP3
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn AUDIO
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn Sách nói
Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn nghe đọc
MP3 Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn
SÁCH NÓI Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn
AUDIO Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn
Nghe đọc Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn
Tải Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp
Tải miễn phí Cuộc Tháo Chạy Tán Loạn – Frank Snepp

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 5 Average: 4.2]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode