Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn | MC Hải Yến

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn


Sách Nói Mp3 Full Từ Đồng Quan Đến Điện Biên - Đại Tướng Lê Trọng Tấn
Sách Nói Mp3 Full Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại Tướng Lê Trọng Tấn

Cuốn sách Từ Đồng Quan Đến Điện Biên là cuốn hồi ức của Đại tướng Lê Trọng Tấn một cán bộ chỉ huy dũng cảm và sáng tạo, mưu lược và quyết đoán, một người đồng chí trung thành và cương trực, rất mực thương yêu đồng đội, tình nghĩa thủy chung, được nhân dân và quân đội yêu mến và tin cậy. Chiến công và thành tích của Lê Trọng Tấn đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Nội dung cuốn sách viết về đoạn đường hoạt động và chiến đấu mà đồng chí Lê Trọng Tấn đã tham gia, từ trận Đồng Quan trong những ngày Tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước 8 – 1945, đến trận Điện Biên Phủ – trận đánh kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược 1945 – 1954. Tuy còn một số hạn chế, nhưng cuốn hồi ức đã ghi lại được nhiều ký ức và tư liệu quý, góp phần làm sáng tỏ thêm truyền thống cách mạng, truyền thống chiến đấu anh hùng của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Từ Đồng Quan đến Điện Biên là cuốn hồi ức của Đại tướng Lê Trọng tấn, được đại tá Đỗ Thân thể hiện. Nội dung cuốn sách viết về đoạn đường hoạt động và chiến đấu của đồng chí Lê Trọng Tấn đã tham gia, từ trận Đồng Quan trong những ngày Tổng khởi nghĩa giành chính quyền trong cả nước (8-1945), đến trận Điện Biên Phủ – trận đánh kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954).

Năm 1985, bản thảo cuốn hồi ức được viết xong. Đồng chí Đại Tướng Lê Trọng Tấn dự định sẽ tiến hành sửa chữa, nâng cao thêm. Nhưng rất tiếc dự định đó chưa kịp thực hiện thì đồng chí qua đời.

Để những dòng tâm huyết của một người suốt đời phấn đấu vì lí tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhân dân, quân đội ta đến với bạn đọc, đại tá Cao Hùng, đại tá Nguyễn Viết Nhâm, đại tá Thanh Phong, Thiếu tướng Trần Duy Hạnh cùng một số đồng chí từng theo dõi bản thảo từ khi khởi thảo đến lúc viết xong đã đóng góp nhiều công sức chỉnh lí bản tháo như ý kiến của đồng chí Lê Trọng Tấn trước đây. Tuy còn một số hạn chế, nhưng cuốn hồi ức đã ghi lại được nhiều kí sức và tư liệu quý, góp phần làm sáng tỏ thêm truyền thống cách mạng, truyền thống chiến đấu anh hùng của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Nhân dịp cuốn sách ra mắt bạn đọc, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân một lần nữa xin chân thành cám ơn các đồng chí, các bạn và gia đình đồng chí Lê Trọng tấn đã giúp cho cuốn sách được xuất bản.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn hồi ức Từ Đồng Quan đến Điện Biên, tác phẩm cuối cùng mà đồng chí Đại tướng Lê Trọng Tấn đã để lại cho chúng ta trước lúc qua đời.

NHÀ XUẤT BẢN QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

LỜI GIỚI THIỆU CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Là một thanh niên sớm giác ngộ, đi theo Đảng từ Cách mạng tháng Tám, đồng chí Lê Trọng tấn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành trong khói lửa kháng chiến trên khắp các chiến trường miền Bắc, miền Nam Việt Nam, kể cả trên các chiến trường nước bạn; từ một cán bộ đội tự vệ đến trung đoàn trưởng, đại đoàn trưởng, Phó tư lệnh miền Nam và Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Lê Trọng tấn là một cán bộ chỉ huy dũng cảm và sáng tạo mưu lược và quyết đoán, một người đồng chí trung thành và cương trực, rất mực thương yêu đồng đội, tình nghĩa thủy chung, được nhân dân và quân đội yêu mến và tin cậy. Chiến công và thành tích của đồng chí đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Cuốn hồi ức “Từ Đồng Quan đến Điện Biên” tuy còn một số hạn chế, nhưng cũng ghi được nhiều kí ức và tư liệu, nói lên một phần cống hiến của đồng chí trong quá trình chỉ huy, lãnh đạo bộ đội trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

Với tình cảm sâu sắc đối với đồng chí Lê Trọng Tấn, người cán bộ quân sự xuất sắc, người bạn chiến đấu rất thân thiết, tôi xin giới thiệu với bạn đọc cuốn hồi ức của đồng chí.


Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn Full
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn MP3
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn AUDIO
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn Sách nói
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn nghe đọc
MP3 Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
SÁCH NÓI Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
AUDIO Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Nghe đọc Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn Full
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn MP3
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn AUDIO
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn Sách nói
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn nghe đọc
MP3 Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
SÁCH NÓI Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
AUDIO Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Nghe đọc Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Tải Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Tải miễn phí Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn
Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn pdf
Tải Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn pdf
Tải Từ Đồng Quan Đến Điện Biên – Đại tướng Lê Trọng Tấn epub
Hồi ức Đại tướng Lê Trọng Tấn
đọc Hồi ức Đại tướng Lê Trọng Tấn
nghe Hồi ức Đại tướng Lê Trọng Tấn
mp3 Hồi ức Đại tướng Lê Trọng Tấn
sách nói Hồi ức Đại tướng Lê Trọng Tấn

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 1 Average: 5]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode