Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google vi cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách ni miễn phí kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Thầy Tàu ly kỳ truyện quyển 5 – Chap 25: Hiện Hình

Thầy Tàu Ly Kỳ Truyện – Quyển 5 – Tác Giả Trường Lê.
– THIÊN CƠ –
Chap 25: Hiện Hình.
” Roạt ”
Dùng tay gỡ lá bùa xuống, từ từ kéo cánh cửa ra…..
” Két….két….két….”
Tiếng cửa gỗ vang lên gai người, bên trong căn buồng, tiểu Mẫn đang ngồi trước gương soi chải tóc, lưng hướng ra bên ngoài, cô ta khóc thút thít:
” Hức…hức…..Cha….ơi….mẹ….ơi….Sao…lại…nhốt… con… Hức…hức ”
“ Con…đau…lắm…..Tay…của…con…đau…quá ”
Dứt lời, tiểu Mẫn hạ tay xuống, hai bàn tay của tiểu Mẫn máu chảy ròng ròng, máu từ 10 đầu ngón tay đang nhỏ giọt rơi xuống nền nhà, nhìn trên vách tường, trên cửa sổ có những vết cào vương vệt máu dài. Có lẽ mới đây tiểu | Mẫn đã cố gắng cho cửa nhằm thoát thân nhưng không được, kết quả 2 bàn tay bị thương đến chảy máu.
Xót con, vợ lão Sảng vừa mếu máo vừa định lao về phía tiểu Mẫn nhưng bị thầy Lương ngăn lại, thầy Lương nói:
– Hiện giờ đó không phải là con gái của hai vị……Đừng lại gần, nếu không nó sẽ giết hại vị trước đấy. Nếu muốn. con gái được cứu, xin hãy đứng yên ở đây….Chỉ nhìn thôi, cho dù có thấy con gái mình đau đớn, bị dày xéo, thậm chí là thổ huyết nhất quyết cũng không được bước vào trong buồng này. Không còn thời gian nữa, tôi cũng đành phải đánh liều vậy…..Nếu không, tiểu Mẫn chắc chắn sẽ chết trước lúc gà gáy. A Sâm, ông Xuyên, giúp tôi cố gắng không cho vợ chồng lão Sảng bước vào trong.
Dứt lời, thầy Lương nhấc chân bước qua ngưỡng cửa, bên trong phòng bốc lên một mùi khá là tanh, là mùi trứng sống……Nhìn đống vỏ trứng trên giường, thầy Lương đã phần nào hiểu ra tại sao bùa chú dán bên ngoài cửa không áp chế được nó. Đơn giản là vì sau khi ăn đồ sống, con quỷ đã trở lên mạnh hơn trước đó. Thêm nữa, việc vẽ bùa không có sự chuẩn bị kỹ càng, phần lớn dựa vào linh lực từ tro trong bát hương nhà lão Sảng……Nhà nào tu tâm, tích đức càng nhiều thì dương khí trong gia đạo càng lớn, nhất là đời trước sống thiện tâm, hành thiện cứu người sau khi mất đi, con cháu thắp hương thờ phụng cũng sẽ được hưởng ân đức từ tổ tiên, cha ông để lại. Từ đó phần nào bảo vệ hậu thế xua đuổi ma tà, chướng khí……cũng không thể trách được lão Sảng, việc này cũng do 1 phần sơ suất của thầy Lương tính toán sai mà quên đi việc trước khi chạy về buồng, tiểu Mẫn có đem theo 1 rổ trứng gà.
Thầy Lương nói với con quỷ:
– Con quỷ kia, mau mau thoát ra khỏi thân xác cô
gái….Nếu người biết hối cải không làm hại người vô tội, | ta sẽ giúp người hóa giải nghiệp chướng, tìm con đường
siêu thoát…..Bằng không, ta sẽ ra tay diệt trừ người, đánh cho ngươi nát tan hồn phách, không chốn dung thân, muôn kiếp chịu sự đày ải của cả tam giới, mãi mãi không thể siêu sinh.
Tiểu Mẫn phá lên cười, vẫn không quay đầu lại nhìn thấy Lương, cô ta nói:
” Ha…ha…ha….He…he…he….lão..già…kia…..ngươi… không…dám…làm….thế…đâu…Vì..ngươi..biết…tiêu..diệt…ta..cũng…chính…là…giết…chết…cô..gái… này….He…he…he….Ngươi…đến…muộn…rồi….hiện… giờ…ta…và..cô…ta…đã…nhập…làm..một…Để..ta..ra… khỏi…đây….Lão…giá….khốn…kiếp….”
Thầy Lương chắp tay lại, nhắm mắt, miệng đọc chú trừ ma……Đọc đến đâu, tiểu Mẫn vò đầu bứt tai đến đó, miệng nghiến răng kèn kẹt, tiếng rên rỉ phát ra gai người…
” Hừ…ngừ…gừ…gừ……Két…kẹt… kẹt….két…..ngừ…..ngừ…ngừ ”
” Lão….già….đáng…chết…..ngươi… không….làm…gì…..được…ta…đâu…”
“ Hư…hư…hư……He….he…he………
Đứng ở bên ngoài nhìn vào, vợ chồng lão Sảng cùng ông Xuyên chủ quán trọ và thẳng Sâm nghe tiếng cười của tiểu Mẫn mà nổi hết cả da gà……Nhưng đó vẫn chưa phải là điều đáng sợ nhất. Thầy Lương vẫn tiếp tục đọc chú, còn tiểu Mẫn càng lúc càng tỏ ra quằn quại, đau đớn hơn… Cho tới khi, mái tóc của tiểu Mẫn đột nhiên dài ra một cách nhanh chóng, chỉ trong chớp mắt tóc đã dài chấm xuống nền nhà……Lúc này tiểu Mẫn vẫn đang ngồi quay lưng về phía tất cả mọi người, đưa hai bàn tay đầy | máu lên vén phần tóc gáy ra. Cảnh tượng hãi hùng xuất | hiện trước mắt vợ chồng lão Sảng, ông Xuyên cùng với thằng Sâm……bên trong phần tóc gáy vừa được vén ra là 1 khuôn mặt người vô cùng kinh dị, nó có rất nhiều
mắt, một nửa khuôn mặt là những cặp mắt với các sắc thái khác nhau, có đôi mắt cau có giận giữ chảy cả máu, có đôi mắt rưng rưng ngấn lệ, có đôi mắt lại nhắm nghiền thì cũng có đôi mắt trợn trừng toàn lòng trắng. Nửa dưới của khuôn mặt là một cái miệng ngoác rộng đỏ lòm đang lè lưỡi liếm những giọt máu từ những cặp mắt bên trên chảy xuống.
Chứng kiến hình ảnh đó, thằng Sâm sợ quá co chân bỏ chạy, còn vợ Lão Sảng hãi hùng, choáng váng mà loạng choạng đổ gục xuống trước ngưỡng cửa căn buồng…..Lão Sảng cũng bủn rủn hết cả tay chân, ông Xuyên chủ quán trọ đứng sững người, miệng há hốc, ú ớ không nói được câu nào……Vốn là người không tin vào chuyện ma quỷ nhưng những gì đang xảy ra trước mặt ông Xuyên khiến cho ông ta sợ đến cứng cả họng….
– Cái…cái…cái…..quỷ….quái….gì…thế…..thế…này…… Ma….a…a….ma….đồ…..ma…..quỷ…
” Phịch –
Chủ quán trọ chân run lẩy bẩy, ngồi bệt xuống đất, lão Sảng lay người vợ cố gắng gọi bằng giọng đầy kinh hãi :
– Bà…bà….nó…ơi…..Dậy…dậy…đi…..
Bên trong buồng, thầy Lương vẫn tiếp tục đọc chú…….Còn con quỷ với những cặp mắt đáng sợ đang cười lên một cách man rợ:
” Hé….hé…hé…..Hà….há…há…..Sao…hà…lão… già…..He he..he….Ngươi…không…làm…gì..được…ta… đâu……Chúng…ta….đã…nhập…làm…một…rồi….Hé… hé….hé…”
Thầy Lương ngừng đọc chú, mở mắt ra, thầy Lương khẽ nói:
– Quả nhiên là đã chịu hiện hình…..Quỷ tóc, rốt cuộc thi người đã ăn thịt bao nhiêu người……?
Con quỷ mở to toàn bộ những cặp mắt, nó nhìn thẳng về phía thầy Lương, ngoác cái miệng đỏ như máu rồi cười khanh khách:
” Hi..hi…hi…..ta…cũng…không….nhớ…..chi…biết….1… đôi…mắt..trên…mặt…của…ta…tương…ứng…với…1… người…He…he..he…..Và….bây….giờ…..số….lượng… mắt…của…ta…sẽ…tiếp…tục….tăng…lên….khi….ta… ăn…thịt….bọn….chúng…”
Sau câu nói đó, tóc của tiểu Mẫn lại tiếp tục dài ra, những lọn tóc đen nhánh cứ thế vươn về phía trước cửa buồng nơi từ nãy đến giờ ông Xuyên cùng vợ chồng lão Sảng đang thất thần, chôn chân ở đó…….Khi chỉ còn cách mép cửa chừng 1 sải tay, những lọn tóc kia như hóa thành những mũi dao dài tính đâm thẳng vào ba người bọn họ……Trong tình cảnh ấy, thầy Lương vẫn đứng yên không hành động…
Con quỷ đắc trí, nó cười lớn hơn:
” Ha….ha…ha….lão…già….ngươi….không….cứu… được….ai….cả…đâu….He…he…he…”
” Phập ”
Thế nhưng, những lọn tóc của con quỷ không tài nào đâm xuyên qua được ngưỡng cửa mặc dù cửa lúc này đã mở toang…..Như có 1 thứ gì đó vô hình chắn trước cửa đánh bật những lọn tóc sắc nhọn, khiến chúng vàng trở lại rồi cắm phập xuống nền nhà.
Trong lúc con quỷ chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nó tiếp tục điều khiển lọn tóc dài tấn công 3 người bên ngoài thì thầy Lương đã áp sát tới gần nó, trên tay thầy Lương cầm 1 lá bùa màu đỏ, cùng với đó là 1 cây đinh bạc. Trừng mắt nhìn thẳng vào mặt con quỷ, thầy Lương một tay áp lá bùa vào chính giữa mặt của nó, tay còn lại ghim đinh bạc
“ Ha….na…a…..lao…gia….nguoi….knong….cuu… được….ai….cả…đâu….He…he…he…”
” Phập ”
Thế nhưng, những lọn tóc của con quỷ không tài nào đâm xuyên qua được ngưỡng cửa mặc dù cửa lúc này đã mở toang…..Như có 1 thứ gì đó vô hình chắn trước cửa đánh bật những lọn tóc sắc nhọn, khiến chúng văng trở lại rôi căm phập xuống nên nhà.
Trong lúc con quỷ chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nó tiếp tục điều khiển lọn tóc dài tấn công 3 người bên ngoài thì thầy Lương đã áp sát tới gần nó, trên tay thầy Lương cầm 1 lá bùa màu đỏ, cùng với đó là 1 cây đinh bạc. Trừng mắt nhìn thẳng vào mặt con quỷ, thầy Lương một tay áp lá bùa vào chính giữa mặt của nó, tay còn lại ghim định bạc vào phần trên lá bùa.
SECO) Thầy Lương nói:
– Ta chính là đang chờ người hiện hình……Quỷ tóc, xem ta tiêu diệt người thế nào…..Hừm…..
” Phập ”
TE on
Cây đinh bạc ghim lá bùa cắm thẳng vào khuôn mặt ghê rộn của con quỷ…….Thầy Lương lùi lại 1 bước, nhắm mắt, 1 tay thu về trước ngực, 1 tay chụm 2 ngón trỏ và giữa chỉ thẳng vào con quỷ, miệng lẩm nhẩm đọc khẩu quyết.
Cuối cùng, thầy Lương mở mắt ra hô lớn:
” TRỪ MA – DIỆT YÊU – TIÊU TRỪ QUỶ DỮ – CẤP CẤP NHƯ LUẬT LỆNH ”
” BÙA LIỆT HỎA – KHAI MỞ ”

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 1 Average: 1]