Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Tiếu Ngạo Giang Hồ – Kim Dung | VOV Giao Thông

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Tiếu Ngạo Giang Hồ – Kim Dung


Sách Nói Mp3 Full Tiếu Ngạo Giang Hồ - Kim Dung(kenhsachnoi.com)
Sách Nói Mp3 Full Tiếu Ngạo Giang Hồ – Kim Dung(kenhsachnoi.com)

Tiếu Ngạo Giang Hồ (tiếng Trung: 笑傲江湖; bính âm: xiào ào jiāng hú, tiếng Anh: The Smiling, Proud Wanderer, hoặc State of Divinity) là một tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, lần đầu tiên được phát hành trên Minh báo từ ngày 20 tháng 4 năm 1967 đến 12 tháng 10 năm 1969. Tiêu đề “Tiếu ngạo giang hồ” được đặt theo một bản nhạc cầm tiêu hợp tấu đóng vai trò trung tâm của tác phẩm. Tiếu ngạo giang hồ được coi là một trong những tiểu thuyết đặc sắc nhất của tác giả.

 

Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, đại đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi “Tịch tà kiếm pháp”, người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như sấm chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ như Tả Lãnh Thiền trưởng môn phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần trưởng môn phái Hoa Sơn, Dư Thương Hải trưởng môn phái Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc,… Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp này, xưng bá võ lâm.


Tiếu Ngạo Giang Hồ Full
Tiếu Ngạo Giang Hồ MP3
Tiếu Ngạo Giang Hồ AUDIO
Tiếu Ngạo Giang Hồ Sách nói
Tiếu Ngạo Giang Hồ nghe đọc
MP3 Tiếu Ngạo Giang Hồ full
SÁCH Tiếu Ngạo Giang Hồ
AUDIO Tiếu Ngạo Giang Hồ
Nghe đọc Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tiếu Ngạo Giang Hồ Full
Tiếu Ngạo Giang Hồ MP3
Tiếu Ngạo Giang Hồ AUDIO
Tiếu Ngạo Giang Hồ Sách nói
Tiếu Ngạo Giang Hồ nghe đọc
MP3 Tiếu Ngạo Giang Hồ
SÁCH Tiếu Ngạo Giang Hồ
AUDIO Tiếu Ngạo Giang Hồ
Nghe đọc Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tải Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tải miễn phí Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tiếu Ngạo Giang Hồ pdf
Tải Tiếu Ngạo Giang Hồ pdf
Tải Tiếu Ngạo Giang Hồ epub
Tiếu Ngạo Giang Hồ
đọc Tiếu Ngạo Giang Hồ
nghe Tiếu Ngạo Giang Hồ
mp3 Tiếu Ngạo Giang Hồ
sách Tiếu Ngạo Giang Hồ full

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 1 Average: 5]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode