Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google vi cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách ni miễn phí kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Tiếng Khóc Âm Hồn Phần 2 Full – Tác Giả Trường Lê

Tiếng Khóc Âm Hồn – Phần 2 Full – Tác Giả Trường Lê


Trong Tiếng Khóc Âm Hồn 2…….Sau cái chết của thầy Hai “ Cước “. Mối nguy hiểm vẫn còn nguyên khi tên thầy bùa ám hại Phú vẫn còn sống. Bên cạnh đó các nhân vật có liên quan như Yến, Kim cũng đã không thể quay trở lại cuộc sống bình thường. Một khi bước vào vòng xoáy tâm linh, ma quỷ, muốn bước chân ra không phải chuyện dễ dàng. Liên tiếp những sự việc diễn ra xung quanh họ đã bị đảo lộn.

Phú cũng chưa thể định hình lại được phần ký ức hỗn loạn. Vẫn còn quá nhiều điều chưa được giải đáp. Nhân cách thứ 2 của Phú trong phần này bộc phát mạnh mẽ để tự bảo vệ bản thể của mình.
Khi tất cả đều trông chờ vào cô Lài, người mà thầy Hai từng nói có khả năng còn vượt xa cả ông đột nhiên biến mất.
Cô Lài chỉ để lại 1 bức thư cho Yến, trong thư cô Lài căn dặn cả Yến cũng như Phú về khoảng thời gian cô không ở bên cạnh 2 người.

Phú có hỏi Yến cô Lài đi đâu thì Yến đáp :

“ Nơi cô ấy đến là Tây Tạng “

𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐜𝐨́ 𝟐 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 :

– Duyên Âm : Cùng nhau tìm hiểu câu chuyện Duyên Âm mà Yến đã kể ở phần 1.

– Ký Ức : Hành trình đi tìm lại những Ký Ức lẫn lộn của Phú trong quá khứ để lần ra ai là người hãm hại Phú trong suốt nhưng năm qua.


Nghe MC Đình Soạn đọc full Tiếng khóc Âm Hồn phần 2 tại đây:

Truyện ma Tiếng Khóc Âm Hồn Phần 2 – Tác Giả Trường Lê | MC Đình Soạn

 

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 0 Average: 0]
Dark mode