Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Dạy Con Làm Giàu Tập 3 – Hướng dẫn Đầu tư – Robert T. Kiyosaki | MC Quang Thanh

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

Dạy Con Làm Giàu Tập 3 – Hướng dẫn Đầu tư – Robert T. Kiyosaki


Với cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 3 bạn sẽ được học hỏi và tham khảo các phương thức làm giàu khác nhau trên thế giới. Với những cách thức làm giàu khác nhau họ đã trở thành những ông chủ những doanh nhân thành đạt mang tầm cỡ của thế giới. Nếu các bạn là những người muốn tìm hiểu và học hỏi về đầu tư để có thể bước vào một thế giới của 10% người đang giàu kiểm soát 90% của toàn thế giới… thì cuốn sách dạy con làm giàu tập 3 là cuốn sách dành cho bạn.

Sách Nói Mp3 Full Dạy Con Làm Giàu Tập 3 - Robert T. Kiyosaki (kenhsachnoi.com)
Sách Nói Mp3 Full Dạy Con Làm Giàu Tập 3 – Robert T. Kiyosaki (kenhsachnoi.com)

Với cuốn sách Dạy con làm giàu tập 3 hay này nó sẽ giúp cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong những suy nghĩ lập luận của những người đầu tư trung bình và những nhà đầu tư giàu có. Trong đó nhà đầu tư giàu họ có luôn ý thức rõ ràng về hai mặt của mỗi đồng tiền mà họ sở hữu. Trong khi đó, những người đầu tư trung bình thì họ chỉ lo nhìn có một mặt của những đồng tiền mà thôi. Vâng chính vì vâỵ, chính cái mặt đồng tiền mà người đầu tư trung bình không thấy nó đã kìm hãm họ, họ không bao giờ giàu lên được, Và khi nhờ nó mà người giàu kia lại càng giàu hơn. Ngoài ra, cuốn sách hay Dạy con làm giàu tập 3 nó không chỉ nói về cách đầu tư, những mách nước hay bước đi, hay những bí quyết đê làm giàu. Mục đích đầu tiên và cũng là mục đích chính của cuốn sách là tạo ra cơ hội cho các bạn có được một cái nhìn khác về đầu tư.
***
Dạy Con Làm Giàu là một bộ sách rất được yêu thích của tác giả Robert T. Kiyosaki. Hãy đọc nó nếu bạn muốn xây dựng con đường đến giàu có từ khi còn trẻ.

Trong tác phẩm, Kiyosaki đã chỉ ra những yếu tố và thói quen khác biệt giữa cha của ông – một người có học thức cao nhưng vẫn nghèo khó và một người cha khác – tuy bỏ học nhưng lại trở thành một triệu phú tự thân.

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.
Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?…

Có lẽ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốnsách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.
Chúng tôi giới thiệu cuốn sách này với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn tham khảo về một trong những lĩnh vực cần dạy con trẻ biết trước khi vào đời, của các bậc phụ huynh ở các nước khác…


Dạy Con Làm Giàu Tập 3 Full
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 MP3
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 AUDIO
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 Sách nói
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 nghe đọc
MP3 Dạy Con Làm Giàu Tập 3
SÁCH NÓI Dạy Con Làm Giàu Tập 3
AUDIO Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Nghe đọc Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 Full
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 MP3
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 AUDIO
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 Sách nói
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 nghe đọc
MP3 Dạy Con Làm Giàu Tập 3
SÁCH NÓI Dạy Con Làm Giàu Tập 3
AUDIO Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Nghe đọc Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Tải Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Tải miễn phí Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 3 pdf
Tải Dạy Con Làm Giàu Tập 3 pdf
Tải Dạy Con Làm Giàu Tập 3 epub
Dạy Con Làm Giàu Tập 3
đọc Dạy Con Làm Giàu Tập 3
nghe Dạy Con Làm Giàu Tập 3
mp3 Dạy Con Làm Giàu Tập 3
sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Day con lam giau Full
Day con lam giau MP3
Day con lam giau AUDIO
Day con lam giau Sách nói
Day con lam giau nghe đọc
MP3 Day con lam giau
SÁCH NÓI Day con lam giau
AUDIO Day con lam giau
Nghe đọc Day con lam giau
Day con lam giau Full
Day con lam giau MP3
Day con lam giau AUDIO
Day con lam giau Sách nói
Day con lam giau nghe đọc
MP3 Day con lam giau
SÁCH NÓI Day con lam giau
AUDIO Day con lam giau
Nghe đọc Day con lam giau
Tải Day con lam giau
Tải miễn phí Day con lam giau
Day con lam giau pdf
Tải Day con lam giau pdf
Tải Day con lam giau epub
Day con lam giau
đọc Day con lam giau
nghe Day con lam giau
mp3 Day con lam giau
sách nói Day con lam giau

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 0 Average: 0]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode