Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác nội dung của KenhSachNoi.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kenhsachnoi.com". (Ví dụ: Sách nói miễn phí + kenhsachnoi.com). Tìm kiếm ngay

Thy Thanh Phạm – Toàn tập Update hàng ngày

Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!


Mô tả

MYSU – Thy Thanh Pham


Toàn tập truyện ma của Thy Thanh Phạm kể được cập nhật liên tục hàng ngày.

Tuyển Tập Truyện Ma Thy Thanh Phạm Kể Cập Nhật Hàng Ngày
Tuyển Tập Truyện Ma Thy Thanh Phạm Kể Cập Nhật Hàng Ngày

Chị Thy kể chuyện ma – Tổng hợp những câu chuyện ma có thật cực hay của giọng đọc MYSU Thy Thanh Pham. Kênh MYSU – THYTHANHPHAM là nơi giao lưu,chia sẻ những câu chuyện tâm linh có thật.Giải đáp thắc mắc một cách thấu đáo nhất cho tất cả mọi người.Hãy cùng kênh MYSU dựng xây,đúc kết những bài học trong từng câu chuyện được chia sẻ từ các bạn khắp nơi gởi về.
Kênh MYSU kể lại những câu chuyện Ma của gia đình bạn bè và những câu chuyện của tất cả các bạn từ khắp nơi gởi về.Những câu chuyện tâm linh có thật nhằm thỏa trí tò mò của các bạn muốn tìm hiểu về thế giới ma – quỷ.


 

Tham gia từ năm cuối năm 2015, kênh Youtube MYSU – Thy Thanh Pham của chị Thy Phạm đã đạt được hơn 36 triệu lượt người xem và hơn 129.000 người đăng kí.

Thì chị cũng giống mọi người thôi, ngoài công việc hằng ngày ra thì chị rất thích ca hát và đi du lịch.

Thật sự, chị không hề nghĩ rằng chị sẽ là người kể lại các câu chuyện ma có thật như hôm nay đâu. Chủ yếu chị muốn làm clip đầu tiên để ai có hỏi chị thì chị chỉ vào đó coi để khỏi trả lời dài dòng. Nhưng không ngờ có rất nhiều bạn ở khắp nơi bắt đầu gửi chuyện của bản thân, gia đình, bạn bè mình về nhờ chị kể. Chị trân trọng nên không thể dừng lại và từ đó mới biết rằng ngoài những người mình biết thì có rất nhiều người gặp ma trên thế giới này!

Chị đã kể nhiều chuyện của nhiều người ở các nước khác gửi như: Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Bỉ, Pháp… Đa số là các cô, chú lớn tuổi nghe chị kể chuyện và nhớ lại chuyện mình đã trải qua và tìm cách gửi về cho chị bằng mail, có người thì do lớn tuổi quá không thể gõ chữ nên đã gọi trực tiếp để kể cho chị nghe và chị kể lại trên kênh youtube của mình.

Những người nào thường hay nghe chuyện của chị?

Fans nghe chuyện của chị có nhiều độ tuổi từ 5 đến 90 tuổi, có gia đình cả nhà từ ông bà cha mẹ con cái cùng ghiền. Nghề nghiệp các fans có từ lao động phổ thông, công nhân, sinh viên, học sinh ,phi công, luật sư, bác sĩ đến cả diễn viên. Chị có cả chuyện của luật sư của phi công hãng Vietnamairline, của biên tập viên HTV gửi.

 

Các video, clip kể chuyện ma của chị hiện thu hút rất nhiều lượt xem. Vậy trong quá trình thực hiện những video đó chị đều tự thực hiện hay đằng sau còn có ê kíp hỗ trợ? Và những khó khăn chị găp phải là gì?

À, chị không có ê kíp quay phim chuyên nghiệp gì đâu. Chị chỉ có sự hỗ trợ từ chồng chị là anh Hồ Duy. Khi chị quay clip kể xong thì chồng chị lưu clip vào máy tính rồi đăng lên mạng xã hội.Ngoài ra, chị có lập một nhóm chia sẽ kiến thức tâm linh trong đó các thành viên hay đăng chuyện và hỏi các câu hỏi về tâm linh. Các câu chuyện trên nhóm chị có kể lại nữa và chị có sự giúp đỡ của bạn Biện Quang Tuấn, bạn Thanh Thảo và bạn Nguyễn Nhi, các bạn ấy giúp chị lưu các câu chuyện và quản lý hoạt động của nhóm.

Khó khăn của chị tới tận bây giờ là việc tìm chuyện, vì lượng chuyện mỗi ngày gửi đến rất nhiều. Trung bình mỗi ngày có hơn 10 câu chuyện được gởi qua Mail, Fb, Viber, tin nhắn SMS,…Vì chị kể theo thứ tự thời gian các bạn gửi đến, dẫn đến khó khăn trong việc tìm chuyện, nhiều chuyện gửi đến lâu rồi mà chị để bị sót. Khó khăn thứ hai là các bạn gửi hay hối lắm, nhiều khi chuyện mới gửi đây thôi mà đòi chị kể liền, chị chưa kể tới bắt đầu giận dỗi. (cười)


Thy Thanh Pham – toàn tập update hàng ngày
Thy Thanh Pham Full
Thy Thanh Pham MP3
Thy Thanh Pham AUDIO
Thy Thanh Pham Sách nói
Thy Thanh Pham nghe đọc
MP3 Thy Thanh Pham
SÁCH NÓI Thy Thanh Pham
AUDIO Thy Thanh Pham
Nghe đọc Thy Thanh Pham
Tải Thy Thanh Pham
Tải miễn phí Thy Thanh Pham
Thy Thanh Pham pdf
Tải Thy Thanh Pham pdf
Tải Thy Thanh Pham epub
Thy Thanh Pham full bộ
đọc Thy Thanh Pham
nghe Thy Thanh Pham
mp3 Thy Thanh Pham
sách nói Thy Thanh Pham
Thy Thanh Pham mp3
Thy Thanh Pham full
Thy Thanh Pham kể chuyện ma Full
Thy Thanh Pham kể chuyện ma MP3
Thy Thanh Pham kể chuyện ma AUDIO
Thy Thanh Pham kể chuyện ma Sách nói
Thy Thanh Pham kể chuyện ma nghe đọc
MP3 Thy Thanh Pham kể chuyện ma
SÁCH NÓI Thy Thanh Pham kể chuyện ma
AUDIO Thy Thanh Pham kể chuyện ma
Nghe đọc Thy Thanh Pham kể chuyện ma
Tải Thy Thanh Pham kể chuyện ma
Tải miễn phí Thy Thanh Pham kể chuyện ma
Thy Thanh Pham kể chuyện ma pdf
Tải Thy Thanh Pham kể chuyện ma pdf
Tải Thy Thanh Pham kể chuyện ma epub
Thy Thanh Pham kể chuyện ma full bộ
đọc Thy Thanh Pham kể chuyện ma
nghe Thy Thanh Pham kể chuyện ma
mp3 Thy Thanh Pham kể chuyện ma
sách nói Thy Thanh Pham kể chuyện ma
Thy Thanh Pham kể chuyện ma mp3
Thy Thanh Pham kể chuyện ma full

 

Cho mình 5 Sao nhé😘
[Total: 3 Average: 5]
Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Dark mode